SUNSHINE CENTER PHẠM HÙNG SIÊU PHẨM CỦA THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Sunshine Center Phạm Hùng là cái tên nhận được rất nhiều sự quan hoài của công chúng trong thời kì qua bởi những giá trị được coi là đáp ứng đúng những tiêu chí của một dự án bất động sản đương đại.

Sunshine Center Phạm Hùng là cái tên nhận được rất nhiều sự quan hoài của công chúng trong thời kì qua bởi những giá trị được coi là đáp ứng đúng những tiêu chí của một dự án bất động sản đương đại.

VỊ TRÍ TỌA LẠC LÝ TƯỞNG CỦA SUNSHINE CENTER PHẠM HÙNG

Vị trí tọa lạc là nguyên tố trước hết tạo nên sức hút cho Sunshine Center Phạm Hùng. Với vị trí tọa lạc nằm tại trọng tâm của thủ đô, cư dân của dự án sẽ được thừa hưởng những lợi thế mà không phải dự án nào cũng có được.
◾Hệ thống giao thông tường: Tai đây cư dân sẽ không còn những nỗi lo về tắc đường. Không còn lo đi làm muộn hay đưa con đi học muộn mà sẽ có nhiều thời gian thanh tú để thư giãn hơn.
◾Tiện ích kết liên hoàn hảo: Sunshine Center Phạm Hùng nằm giữa khu vực phát triển về kinh tế, tầng lớp. Vậy nên con dân dự án sẽ dễ dàng kết nối với các tiện ích kết liên từ bên ngoài.
◾Đời sống văn minh. Là một dự án nằm tại quần thể phát triển kinh tế, chính trị sẽ góp phần mang lại môi trường sống văn minh hơn cho cư dân.

chung cư sunshine center


Vị trí dự án Sunshine Center Phạm Hùng

MẶT BẰNG THIẾT KẾ sáng ý

Mặt bằng thiết kế Sunshine Center Phạm Hùng được đánh giá là khá mới lạ và sáng tạo. Chủ đầu tư đã vận dụng những khoảng không gian trong khu chung cư để kiến tọa nên những giá trị sống dị biệt. Lối thiết kế này vừa tận dụng được khoảng không gian có phần eo hẹp mà vừa tối đa công năng cuộc sống cho cư dân. Theo đó, tòa chung cư có đến 4 tầng hầm để làm khu vực để xe cho cư dân. 5 tầng trước nhất dùng để xây dựng trọng điểm thương nghiệp. Từ tầng 6 đến tầng 12 dùng để làm văn phòng cao cấp. Tâng 12 để lưu trữ hệ thống kỹ thuật và từ tầng 12 trở lên là căn hộ cao cấp. Các căn phòng trong dự án đều được tận dụng các hướng view ra các khu vực có tiện ích xanh của dự án.

dự án sunshine center

SỰ TINH TẾ TỪ CÁC CĂN HỘ SUNSHINE CENTER PHẠM HÙNG

Sức hút của Sunshine Center 16 Phạm Hùng còn đến từ chính các căn hộ trong từng dự án. Chủ đầu tư đã vận dụng lối thiết kế tận cổ điển đến các căn hộ trong dự án. Khi nhì vào các căn hộ cư dân sẽ không chỉ cảm nhận được sức hút từ những đường nét kiến trúc mang sự trải qua, lịch duyệt mà còn cảm nhận được không gian hài hòa, tinh tế có sự đan xen của các yếu tố kiến trúc đến từng gam màu. Không gian cũng có sự giao hòa mở với thiên nhiên. Khu vực ban công của các căn hộ Sunshine Center 16 Phạm Hùng được tối đa diện tích. Đây cũng là khu vực để cư dân thỏa thích mang thiên nhiên về với căn hộ của mình.

Sự đầu tư không giới hạn của tập đoàn Sunshine Group đã biến Sunshine Center Phạm Hùng trở nên một siêu phẩm khét tiếng trên thị trường bất động sản. Dự án kiên cố sẽ làm bằng lòng cả những khách hàng khó tính nhất.
XEM CÁC TIN LIÊN QUAN MỚI NHẤT


XEM CÁC TIN LIÊN QUAN CŨ HƠN