DỰ ÁN SUNSHINE CENTER XÂY DỰNG KHU VUI CHƠI CHO trẻ nhỏ

Dự án chung cư Sunshine Center đã được đầu tư hệ thống bể bơi đương đại và chuyên biệt dành cho con trẻ. thực tại các dự án tại Hà Nội giờ đều đang đi theo xu hướng đáp ứng đúng tiêu chí sống của cư dân đó là xây dựng môi trường sống văn minh có bể bơi để thư giãn

Nhằm mang đến cho con em dự án một tương lai tốt đẹp hơn, chủ dầu tư đã xây dựng dự án Sunshine Center thành một quần thể sống với những giá trị riêng biệt dành cho con em dự án. Đây là một trong những yếu tố tạo nên sức hút đặc biệt cho dự án.

DỰ ÁN SUNSHINE CENTER XÂY DỰNG KHU VUI CHƠI CHO trẻ mỏ

Để con em dự án có được những giờ khắc giải trí nhằm nâng cao sức khỏe cho con em dự án. Chủ đầu tư đã xây dựng tại khuôn viên dự án khu vui chơi rất hiện đại và an toàn. Tiêu chí của chủ đầu tư khi xây dựng khu vui chơi này đó là: Đa dạng, sáng tạo, xanh, an toàn.

Đa dạng: Tuy diện tích không quá lớn nhưng chủ đầu tư đã tích hợp rất nhiều trò chơi tại khu dự án này, xây dựng nơi đây thành quần thể sống nhí để trẻ thơ có thể gần nhau hơn và cùng san sẻ những phút giây thích thú của tuổi thơ.

chung cư sunshine center

Sáng tạo: Các trò chơi tại khu vui chơi này đều đánh giá cao và đẩy mạnh tính năng tích hợp nhằm mang đến cho trẻ khả năng tư duy sáng tạo ngay từ khi còn nhỏ.

Xanh: Như tuốt các tiện ích khác của dự án, khu vui chơi dành cho con trẻ cũng luôn đáp ứng đúng tiêu chí xanh. Chủ đầu tư hy vọng rằng dự án Sunshine Center sẽ là nơi mang lại cho con trẻ cuộc sống an lành với nguồn không khí xanh mát.

An toàn: Dù được phát huy tiêu chí giúp trẻ nâng cao khả năng tư duy nhưng các trò chơi tại dự án Sunshine Center cũng luôn đảm bảo đáp ứng tiêu chí an toàn, không quá mạo hiểm so với khả năng của trẻ.

không gian dành cho trẻ tại dự án sunshine center

HỒ BƠI CAO CẤP DÀNH CHO TRẺ TẠI DỰ ÁN SUNSHINE CENTER

Dự án chung cư Sunshine Center đã được đầu tư hệ thống bể bơi đương đại và chuyên biệt dành cho con trẻ. thực tại các dự án tại Hà Nội giờ đều đang đi theo xu hướng đáp ứng đúng tiêu chí sống của cư dân đó là xây dựng môi trường sống văn minh có bể bơi để thư giãn. Nhưng thực tại thì không mấy dự án chú trọng đến việc xây dựng bể bơi cho trẻ mỏ. Trong khi đó, việc xây dựng bể bơi cho trẻ là hết sức cấp thiết, bởi thực tiễn chiều cao cũng như hệ miễn nhiễm của trẻ đều không bằng người lớn và việc xây dựng bể bơi là vô cùng cần thiết. Bể bơi tại dự án chung cư Sunshine Center được thiết kế vây xung quanh, mực nước cũng giảm thiểu hơn mức thông thường. Lượng nước trong bể bơi cũng được đổi thay thẳng tuột để bảo đảm an toàn hơn với làn da của trẻ. Những đầu tư căn bản cho bể bơi của dự án đã góp phần tạo nên một môi trường thư giãn hiện đại dành cho trẻ.

Chúng ta có thể thấy rõ nhiệt huyết của chủ đầu tư khi xây dựng sản phẩm này. Những thiết kế dự án Sunshine Center được chú trọng đặc biệt vào việc tạo lập một môi trường sống cho trẻ phát triển toàn diện. Đây đúng là nơi gửi gắm niềm tin cho ngày mai con em của cư dân.
XEM CÁC TIN LIÊN QUAN MỚI NHẤT


XEM CÁC TIN LIÊN QUAN CŨ HƠN